Mỹ phẩm Hàn Quốc Skinaz được Công ty MooSun nhập khẩu trực tiếp và có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 11/2016. Sau 02 năm, Skinaz không chỉ gây bão trong giới hot girl, người đẹp nổi tiếng, mà nó còn là sản phẩm được hầu hết các chị em trên mọi miền tổ quốc tin dùng.

Xin chào tất cả các chị em!

Sau gần 02 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Hàn Quốc Skinaz đã trở thành thương hiệu được chị em trên khắp cả nước tin dùng.  Sản phẩm được các chuyên gia Hàn Quốc dày công nghiên cứu, chắt lọc, sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, cùng với công nghệ và dây chuyền sản xuất cực kỳ hiện đại đã tạo nên thương hiệu mỹ phẩm Skinaz nổi tiếng như hiện nay. Không những thế, tuy là dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá thành lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em tại Việt Nam, vì mỗi sản phẩm dùng được trong thời gian khá lâu, từ 6 – 8 tháng.

SkinazVietNam.org là đại lý chính thức được Công ty MooSun ủy quyền bán các sản phẩm Skinaz chính hãng. Khi mua sản phẩm tại đây, các chị sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như: được tích lũy điểm mỗi khi mua hàng (các chị có thể sử dụng điểm này để mua sản phẩm khác hoặc quy đổi thành tiền); được tư vấn, chăm sóc da miễn phí, chuyên nghiệp; được miễn phí ship cho mọi đơn hàng và kèm theo mỗi đơn hàng là những món quà tặng nhỏ xinh giúp các chị em càng thêm quyến rũ … Vì vậy, nếu các chị có nhu cầu tư vấn về da hay mua sản phẩm hãy đến SkinazVietNam.Org để được phục vụ các chị nhé!

Một lần nữa SkinazVietNam.org rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các chị trong thời gian qua.

Trân trọng./.